Hương liệu thực phẩm

Ứng dụng sản phẩm dạng bột hương

Bên cạnh dòng sản phẩm bột thịt, Vina Aroma còn có những sản phẩm bột hương được sản xuất từ gà, heo, bò, tôm, hải sản. Đặc trưng của nhóm sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa hương và vị ngọt được chiết xuất từ các loại nguyên liệu thịt tự nhiên, được xử lý qua các công đoạn chế biến làm dậy lên hương thơm đặc trưng và sự đa dạng về vị nhằm tạo vị tròn đầy

-    Bột hương gà: Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món gà như cà ri gà, gà quay, gà nướng, gà luộc...

- Bột hương heo:Sản phẩm bột hương heo là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món heo như heo nướng, heo hầm, heo luộc...

-    Bột hương bò: Sản phẩm bột hương bò là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món bò như bò nướng, bò cay, bò hầm

- Bột hương tôm Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngọt thịt tôm tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món tôm như tôm hấp, tôm luộc, tôm nướng than hoa...

- Bột hương hải sản: Sản phẩm bột hương hải sản là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngọt thịt tự nhiên của các loại hải sản và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món hải sản như cua luộc, cua hấp...
=> Ứng dụng: Dòng sản phẩm dạng bột hương phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, với lệ sử dụng 1 - 15% tùy thuộc từng ứng dụng sản phẩm và hiệu quả mong muốn của Quý khách.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 182
  • Tổng lượt truy cập 1,541,775