hương liệu thực phẩm

Ứng dụng sản phẩm dạng cao

Ứng dụng sản phẩm dạng cao

- Sản phẩm có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của thịt gà, heo, bò, tôm, hải sản và nước cốt xương hầm, đặc biệt sản phẩm rất giàu dinh dưỡng do được chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của thịt và xương.
=> Ứng dung: Dòng sản phẩm dạng cao phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mỳ ăn liền, cháo, đồ hộp, gia vị tẩm ướp...với lệ sử dụng 1-15% tùy thuộc ứng dụng sản phẩm.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 191
  • Tổng lượt truy cập 1,541,784