Hương liệu thực phẩm

Ứng dụng sản phẩm dạng tinh dầu

- Sản phẩm tinh dầu hương liệu được tổng hợp dựa trên những mùi vị cơ bản: gà, heo, bò, tôm, hải sản luộc, nướng. Với các phân tử tinh dầu gà, heo, bò, tôm, hải sản nhỏ ly ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, tạo cho sản phẩm ứng dụng mùi hương gà, heo, bò, tôm, hải sản đặc trưng, hấp dẫn.

- Sản phẩm tinh dầu nông sản là các loại tinh dầu tự nhiên hay tổng hợp, có thể sử dụng thay thế nguyên liệu rau, củ, quả tự nhiên để tạo hương thơm đặc trưng của các loại gia vị này mà không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của thực phẩm sử dụng.
=> Ứng dụng: Dòng sản phẩm tinh dầu phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mỳ ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo...với tỷ lệ từ 0,2-5% tùy thuộc từng ứng dụng sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 153
  • Tổng lượt truy cập 1,541,746