Hương liệu thực phẩm

Ứng dụng sản phẩm nông sản dạng bột

. Ứng dụng sản phẩm nông sản dạng bột:

- Sản phẩm nông sản dạng bột: Sản phẩm có thể thay thế bột các loại rau, củ, quả trong chế biến thực phẩm giúp tăng cường hương thơm, dậy mùi sản phẩm trong trường hợp dùng bột rau, củ, quả tự nhiên không phù hợp hoặc sử dụng kết hợp với các sản phẩm bột tự nhiên để đạt được hiệu quả tạo vị và tạo hương theo đúng mong muốn của Quý khách.
=> Ứng dụng : Nhóm sản phẩm nông sản dạng bột phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, đồ uống, mỳ ăn liền...với tỷ lệ sử dụng từ 1 - 15% tùy thuộc từng ứng dụng sản phẩm.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 152
  • Tổng lượt truy cập 1,541,745