hương gà

 

Các loại thịt đều có các giá trị dinh dưỡng khác nhau. Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, amino axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe... và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Chính từ các lợi ích mà thịt gà mang lại nên loại thịt này được coi là một trong những thực phẩm quan trọng phục vụ dinh dưỡng hàng ngày. Và được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Vina Aroma nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế biến từ thịt gà như bột thịt gà, bột hương gà, seasoning gà, hương gà dạng lỏng, cao gà, nước cốt gà, mỡ gà...

>>Bột Thịt Gà

- Bột thịt gà là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được chiết xuất trực tiếp từ thịt gà và các bộ phận khác như xương gà, trứng gà.

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, giàu chất béo, và các vitamin A, B1, B2, C, E... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên của thịt gà.

- Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột thịt gà luộc.

+ Bột thịt gà và nước gà hầm nguyên con.

+ Bột thịt gà hầm.

+ Bột lòng đỏ trứng.

+ Bột nguyên trứng

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 8 tháng.

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

- Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

>> Bột hương gà

- Bột hương gà : Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị gà tự nhiên.

- Các sản phẩm đặc trưng:

+ Hương vị nước cốt xương gà có bổ sung hương gà luộc.

+ Hương vị của thịt gà nấu cà ry được bổ sung thêm hương gà hầm.

+ Hương vị gà luộc.

+ Hương vị gà hầm nguyên con.

+ Hương vị gà luộc lá chanh.

+ Hương vị gà xào xả ớt...

+ Hương vị gà quay

+ Hương vị gà nướng

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

- Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

>>Seasoning gà

- Seasonging gà là sản phẩm từ bột thịt gà đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

- Các sản phẩm đặc trưng:

+ Gia vị gà xào sả ớt.

+ Gia vị gà hầm cà ry.

+ Gia vị gà nướng mật ong.

+ Gia vị gà sốt chua cay.

+ Gia vị gà quay.

+ Gia vị gà xào chua ngọt

+ Gia vị gà phi tỏi

+ Gia vị gà rang gừng, tỏi sả ớt.

+ Gia vị gà xào nấm

+ Gia vị gà rang muối....

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, bột gia vị...

>> Cao gà

- Cao gà có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của thịt gà và nước cốt xương gà. Đặc biệt sản phẩm rất giàu dinh dưỡng do được chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của thịt và xương. Một ưu điểm của sản phẩm này là giá cả rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

- Sản phẩm đặc trưng:

+ Cao gà chiết xuất từ gà hầm nguyên con.

+ Cao gà chiết xuất từ thịt và xương gà luộc.

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, gia vị tẩm ướp, thực phẩm quay, nướng...

>>Nước cốt gà

- Nước cốt gà là sản phẩm có dạng sệt giống cao gà. Tuy nhiên nếu cao gà được chiết xuất từ cả xương và thịt gà thì nước cốt gà được chiết xuất hoàn toàn từ nước cốt của xương và tủy. Do đó nước cốt gà mang vị ngọt đậm đà, riêng biệt của xương và độ hòa quyện rất tốt khi sử dụng nấu nước mỳ, nước phở.

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành chế biến phở, mỳ, xúc xích, đồ hộp...

>> Hương gà dạng lỏng

- Hương gà được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ thịt gà. Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương gà dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

- Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

- HSD: 8 tháng.

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.



Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 144
  • Tổng lượt truy cập 1,459,466