bột hương bò

Thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, các vitamin B như B3, B5, B6 và B12, giúp duy trì sự hình thành của tế bào máu và các tế bào thần kinh. Trong đó, vitamin B12 quyết định sức khỏe của hệ thần kinh và rất tốt cho tế bào máu. Trong 100g thịt bò có 22,7g protein, 2mg chất sắt, 4,4 mg chất kẽm, 1,1 mcg vitamin B12, 0,15 mg B2. Chính vì hàm lượng dinh dưỡng cao nên thịt bò có nhiều tác dụng như: giảm nguy cơ thiếu máu, săn chắc cơ bắp, cung cấp chất béo lành mạnh, duy trì thể trọng, cung cấp nhiều axit amin có lợi cho sức khỏe...

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Vina Aroma nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế biến từ thịt bò như bột thịt bò, bột hương bò, seasoning bò, hương bò dạng lỏng, cao bò, nước cốt bò, mỡ bò...

>> Bột thịt bò

Bột thịt bò là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được sản xuất trực tiếp từ thịt bò.

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, giàu chất béo, và các vitamin nhóm B như B3, B5, B6 và B12... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của thịt bò.

Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột thịt bò tươi.

+ Bột thịt bò hầm.

+ Bột thịt bò luộc

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 18 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

- Xem thêm thông tin các sản phẩm Bột thịt bò tại đây

>> Bột hương bò

Bột hương bò : Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị bò tự nhiên.

- Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột hương bò luộc.

+ Bột hương bò hầm.

+ Bột hương bò tươi

+ Bột hương bò nướng.

+ Bột hương bò xông khói.

+ Bột hương bò xào sả ớt..

+ Bột hương bò bít tết

+ Bột hương bò sốt vang

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 18 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

- Xem thêm thông tin các sản phẩm Bột hương bò tại đây

>> Seasoning bò

Seasonging bò là sản phẩm từ bột thịt bò đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị bò nướng.

+ Bột gia vị bò sốt vang.

+ Bột gia vị bò xào sả ớt

+ Bột gia vị bò sốt tiêu

+ Bột gia vị bò khô

+ Bột gia vị bò BBQ

+ Bột gia vị bò xào dứa

+ Bột gia vị bò kho sả

+ Bột gia vị bò bít tết

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 18 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, bột gia vị...

- Xem thêm thông tin các sản phẩm Seasoning bò tại đây

>> Cao bò

Cao bò có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của thịt bò và xương bò. Đặc biệt sản phẩm rất giàu dinh dưỡng do được chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của thịt và xương. Một ưu điểm của sản phẩm này là giá cả rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

- Sản phẩm đặc trưng:

Cao bò chiết xuất từ bò hầm.

Cao bò chiết xuất từ bò ướp gia vị.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, gia vị tẩm ướp, thực phẩm quay, nướng...

- Xem thêm thông tin các sản phẩm cao khác tại đây

>> Nước cốt bò

- Nước cốt bò là sản phẩm có dạng sệt giống cao gà. Tuy nhiên nếu cao gà được chiết xuất từ cả xương và thịt bò thì nước cốt bò được chiết xuất hoàn toàn từ nước cốt của xương và tủy. Do đó nước cốt bò mang vị ngọt đậm đà, riêng biệt của xương và độ hòa quyện rất tốt khi sử dụng nấu nước mỳ, nước phở.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành chế biến phở, mỳ, xúc xích, đồ hộp...

- Xem thêm thông tin các sản phẩm nước cốt khác tại đây

>> Hương bò dạng lỏng

Hương bò được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ thịt bò. Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương bò dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

HSD: 18 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

- Xem thêm thông tin các sản phẩm hương Bò dạng lỏng tại đây

Hỗ trợ trực tuyến
  • TRỤ SỞ CHÍNH
  • SALES 2
  • Ms. Trang  0931.586.960
  • Email: sales.02@vnaroma.com
  • SALES 3
  • . Ms. Chiều 0931. 586.961
  • Email: sales.03@vnaroma.com
  • SALES 4
  • . Ms. Thúy Anh 0931.586.962
  • Email: sales.04@vnaroma.com
  • SALES 5
  • . Ms. Nhung 0931.586.993
  • Email: sales.05@vnaroma.com
  • XUẤT KHẨU & OEM
  • . Ms. Hoan 0931.586.919
  • Email: export.oem@vnaroma.com
  • HOTLINE
  • . 0931.586.910
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 665
  • Tổng lượt truy cập 2,223,716