thịt heo, hương heo

Thịt heo được coi là thực phẩm quen thuộc và phổ biến nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Thịt heo có tới hơn 20 loại acid amin cần thiết cho cơ thể mà không thể thay thế được. Các loại acid amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới, tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể. Chính vì vậy thịt heo được sử dụng để chế biến ra các món ăn phong phú và đa dạng từ luộc, nấu, nướng, xào, chiên, kho, hầm… hay mỗi quốc gia đều có cách chế biến từ thịt lợn riêng. Nắm bắt được xu thế phát triển đó, Vina Aroma đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ thịt heo để phục vụ cho các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.

>> Bột thịt heo

Bột thịt heo là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được chiết xuất trực tiếp từ thịt heo hoặc xương hầm.

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, giàu chất béo, và các vitamin A, B1, B2, C, E... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên của thịt gà.

Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột thịt heo.

+ Bột sườn heo

+ Bột xương hầm.

+ Bột chiết xuất nước hầm xương.

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

>> Bột hương heo

Bột hương heo: Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa vị bột thịt, xương hầm tự nhiên và tinh chất hương được tạo ra từ các mùi hương đặc trưng của các món ăn chế biến từ thịt heo.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Hương vị thịt heo hầm kết hợp với nước cốt xương heo và tinh chất hương heo.

+ Hương vị kết hợp giữa thịt heo, nước cốt xương heo và tinh chất hương heo.

+ Hương vị nước cốt xương cùng tinh chất hương heo.

+ Hương vị thịt heo hầm.

+ Hương vị thịt heo luộc.

+ Hương vị thịt heo quay.

+ Hương vị thịt heo nướng.

+ Hương vị thịt heo xông khói.

+ Hương vị sườn nướng.

+ Hương vị sườn hầm.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

>> Seasoning heo

Seasoning heo là sản phẩm từ bột thịt heo đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị thịt nướng.

+ Bột gia vị thịt nướng BBQ.

+ Bột gia vị thịt nướng sả.

+ Bột gia vị thịt quay.

+ Bột gia vị thịt om ngũ vị.

+ Bột gia vị thịt ba chỉ om ngũ vị.

+ Bột gia vị thịt bằm chua cay.

+ Bột gia vị sườn nướng.

+ Bột gia vị sườn nướng mật ong.

+ Bột gia vị sườn nướng cay.

+ Bột gia vị sườn xào chua ngọt.

+ Bột gia vị sườn hầm ngô non.

+ Bột gia vị sườn non kho tiêu.

+ Bột gia vị sườn non mắm ruốc.

+ Bột gia vị sườn non sốt chanh.

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, hoặc sử dụng làm bột gia vị...

>> Cao heo

Cao heo có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của thịt heo và nước cốt xương heo. Đặc biệt sản phẩm rất giàu dinh dưỡng do được chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của thịt và xương. Một ưu điểm của sản phẩm này là giá cả rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

- Sản phẩm đặc trưng:

Cao heo chiết xuất từ thịt heo.

Cao heo chiết xuất từ thịt heo và nước cốt xương heo.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, gia vị tẩm ướp, thực phẩm quay, nướng...

>> Nước cốt heo

- Nước cốt heo là sản phẩm có dạng sệt giống cao heo. Tuy nhiên nếu cao heo được chiết xuất từ cả xương và thịt heo thì nước cốt heo được chiết xuất hoàn toàn từ nước cốt của xương tủy hầm. Do đó nước cốt heo mang vị ngọt đậm đà, riêng biệt của xương và độ hòa quyện rất tốt khi sử dụng nấu nước mỳ, nước phở.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

HSD: 8 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành chế biến phở, mỳ, xúc xích, đồ hộp...

>> Hương heo dạng lỏng

Hương heo được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ thịt heo. Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương heo dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

>> Mỡ heo

Mỡ heo có màu trắng tới màu vàng sáng, mùi thơm đặc trưng của mỡ heo.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

- HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo ăn liền,...

Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 63
  • Tổng lượt truy cập 1,473,744