hành tây

Hành tây rất giàu vitamin A, B, C và là một nguồn tiềm năng của acid folic, canxi, phốt pho, magie, crom, sắt, chất xơ, kali, và selen. Ngoài ra chất quexetin trong loại rau củ này có tác dụng chống oxy hóa rất rất mạnh.

>> Bột hành tây

- Bột hành tây: Sản phẩm dạng bột mịn, mùi và vị đặc trưng của hành tây, vị ngọt nhẹ.

- Quy cách đóng gói: 20 kg/carton

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: dùng nhiều trong mỳ ăn liền, cháo ăn liền, hạt nêm chay, đồ hộp, bột canh, bánh kẹo và bổ sung vào sợi mì để tạo vị đặc trưng cho sản phẩm.

>> Hành tây lát vuông

Hành tây lát vuông: Sản phẩm dạng lát kích thước theo lựa chọn của KH, thường từ 3-5mm, vị ngọt dịu, hương hành tây thơm đặc trưng.

Quy cách đóng gói: 20 kg/carton

HSD: 8 tháng

Ứng dụng: dùng nhiều trong gói rau của mỳ ăn liền, phở.


Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hương tỏa mọi nhà
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 98
  • Tổng lượt truy cập 1,420,087