ớt.

Nguồn nguyên liệu ớt của Việt Nam vô cùng phong phú với nhiều giống ớt khác nhau: ớt chỉ thiên, ớt chuông, ớt thóc, ớt sừng,ớt lỡ...đa dạng về màu sắc, độ cay...Trên nguồn nguyên liệu dồi dào, cùng với các yêu cầu của KH về màu sắc, kích thước, đặc tính cảm quan hóa lý, các chuyên gia Vina Aroma đã nghiên cứu ra các sản phẩm về ớt.

>> Bột ớt sấy AD

- Bột ớt: là sản phẩm dạng bột thô 30 mesh, mùi vị hăng cay đặc trưng của ớt.

- Quy cách đóng gói: 20 kg/carton.

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: Dùng nhiều trong sản xuất bột canh, bột gia vị, gói gia vị trong mì, sa tế, hạt nêm, nước chấm,tương ớt,...


>> Ớt cánh sấy AD

- Ớt cánh: sản phẩm có dạng vẩy, từ 4-5mm, nguyên hạt hoặc bỏ hạt, mùi vị hăng cay đặc trưng của ớt.

- Quy cách đóng gói: 20 kg/carton.

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: Dùng nhiều trong sản xuất bột canh, bột gia vị, gói gia vị trong mì, sa tế, hạt nêm, nước chấm,tương ớt, sản xuất các gói bò khô,...


>> Ớt trái khô sấy AD

Ớt trái khô: sản phẩm là ớt nguyên quả sấy khô (giống ớt do KH lựa chọn yêu cầu), nguyên cuống hoặc bỏ cuống mùi vị hăng cay đặc trưng của ớt.

- Quy cách đóng gói: 10-30 kg/bao

- HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: Có thể xay ra làm bột, ớt vẩy trong sản xuất mỳ gói, tương ớt, nước chấm,bột gia vị, bò khô...



Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 19
  • Tổng lượt truy cập 1,473,700