Gừng

Đã từ lâu, củ gừng được biết đến như một gia vị không thể thiếu để chế biến một số món ăn, được sử dụng làm thuốc và thường có sẵn trong bếp của mỗi gia đình. Có thể dùng gừng ở nhiều dạng khác nhau như bột, gừng lát sấy khô, củ tươi hoặc nước gừng là một nguồn cung cấp tuyệt vời các vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B, magiê, kali, phốt pho, silic, sắt, natri, canxi, kẽm và beta-carotene.


>> Bột gừng sấy AD

- Bột gừng: Là sản phẩm dạng bột mịn 30 mesh, mùi gừng đặc trưng, vị cay nóng.

- Quy cách đóng gói: 20 kg/carton

HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: Dùng nhiều trong bột gia vị cà ry, bột ngũ vị, sản phẩm dinh dưỡng, thảo mộc, bột gia vị tẩm ướp...

 

>> Gừng lát sấy AD

Bột gừng: Là sản phẩm dạng bột mịn 30 mesh, mùi gừng đặc trưng, vị cay nóng.

Quy cách đóng gói: 20 kg/carton

HSD: 8 tháng

Ứng dụng: Dùng nhiều trong bột gia vị cà ry, bột ngũ vị, sản phẩm dinh dưỡng, thảo mộc, bột gia vị tẩm ướp...


Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hương tỏa mọi nhà
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 99
  • Tổng lượt truy cập 1,400,066