hương tôm

Theo các chuyên gia thực phẩm, tôm chứa rất nhiều protein giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp vitamin B12 làm săn chắc cơ bắp, sáng mắt, bổ sung sắt cho cơ thể.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Vina Aroma nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế biến từ tôm như bột tôm, bột hương tôm, seasoning tôm, hương tôm dạng lỏng...

>> Bột tôm

Bột tôm là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được sản xuất trực tiếp từ thịt tôm.

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, vitamin B12, sắt... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của thịt tôm.

Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột tôm tươi

+ Bột tôm luộc.

+ Bột tôm sú

+ Bột tôm bộp.

+ Bột tôm hùm

+ Bột tôm nớt

+ Bột tôm trứng

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

>> Bột hương tôm

Bột hương tôm : Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị tôm tự nhiên.

- Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột hương tôm nướng.

+ Bột hương tôm rang muối.

+ Bột hương tôm sú.

+ Bột hương tôm hùm.

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

>> Seasoning tôm

Seasonging tôm là sản phẩm từ bột tôm đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị tôm nướng

+ Bột gia vị tôm rang muối ớt

+ Bột gia vị tôm chao sả ớt

+ Bột gia vị tôm nướng sả

+ Bột gia vị tôm khô cay

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, bột gia vị...


>> Hương tôm dạng lỏng

Hương tôm được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ thịt tôm. Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương bò dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 29
  • Tổng lượt truy cập 1,473,710