mực

Mực là hải sản rất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần cuả bột mực có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mực có thể cung cấp cho cơ thể một lượng lớn đồng (mực chứa 90% đồng), một chất khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự hấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của sắt và sự hình thành hồng cầu, 63 % Selen chống oxy hóa giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp bằng cách kiểm soát các gốc tự do. Đồng thời trong mực có 30% protein, 23% Vitamin B2, 21% photpho, 17% Vitamin B12, 11% vitamin B3, 25% kẽm, kali, magie...có tác dụng bổ máu, tăng cường miễn dịch, điều hòa huyết áp.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Vina Aroma nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế biến từ mực như bột mực, bột hương mực, seasoning mực, hương mực ...

>> Bột mực

Bột mực là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được sản xuất trực tiếp từ mực.

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, giàu chất sắt, và các vitamin nhóm B như B3 và B12... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của mực.

Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột mực tươi sấy.

+ Bột mực khô.

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

>> Bột hương mực

- Bột hương mực : Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị mực tự nhiên.

- Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột hương mực tươi

+ Bột hương mực khô

+ Bột hương mực nướng

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

>> Seasoning mực

Seasonging mực là sản phẩm từ bột thịt bò đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị mực nướng

+ Bột gia vị mực tươi nướng hành tỏi nướng

+ Bột gia vị mực ướp gia vị chua cay

+ Bột gia vị mực xào dưa chua

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, bột gia vị...

>> Hương mực dạng lỏng

Hương mực được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ mực tươi hoặc mực khô. Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương bò dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hương tỏa mọi nhà
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 122
  • Tổng lượt truy cập 1,420,111