- Bột hải sản là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được sản xuất từ nhiều loại hải sản đặc trưng như: mực, cá, tôm, cua, ngao sò các loại....
Sản phẩm có hàm lượng protein cao, vitamin các nhóm B như B3, B5, B12, ... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của hải sản.
- Sản phẩm đặc trưng:
+ Bột cua
+ Bột hải sản
+ Bột hải sản vị mực và tôm sấy
+ Bột hải sản vị mực cua và tôm sấy
+ Bột hải sản vị tôm và ngao
- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.
- HSD: 8 - 18 tháng ( Tùy thuộc mã sản phẩm )
- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...
- Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%
- Xem thêm thông tin các sản phẩm Bột hải sản tại đây
|