hải sản: tôm, cua mực

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Vina Aroma nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau được chế biến từ hải sản như bột hải sản, bột cua, bột hương hải sản, hương cua, hải sản các loại...

>> Bột hải sản

Bột hải sản là dòng sản phẩm đặc trưng có giá trị dinh dưỡng cao do được sản xuất từ nhiều loại hải sản đặc trưng như: mực, cá, tôm, cua, ngao sò các loại....

Sản phẩm có hàm lượng protein cao, vitamin các nhóm B như B3, B5, B12, ... Đồng thời mang đậm vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của hải sản.

- Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột cua

+ Bột hải sản

+ Bột hải sản vị mực và tôm sấy

+ Bột hải sản vị mực cua và tôm sấy

+ Bột hải sản vị tôm và ngao

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, hạt nêm, mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

>> Bột hương hải sản

Bột hương hải sản : Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị hải sản tự nhiên.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột hương cua

+ Bột hương cua rang me

+ Bột hương cua hấp gia vị

+ Bột hương hải sản hấp

+ Bột hương hải sản sốt chua ngọt

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp...

- Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

>> Seasoning hải sản

Seasonging hải sản là sản phẩm từ bột tôm đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị cua rang me

+ Bột gia vị hải sản sốt me

+ Bột gia vị lẩu hải sản

+ Bột gia vị lẩu thái

+ Bột gia vị hải sản

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

- HSD: 12 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp phun tẩm trực tiếp lên bề mặt bánh snack, bánh mặn, bột gia vị...

>> Cao hải sản

- Cao hải sản có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của các loại hải sản như: cua, tôm, mực...Một ưu điểm của sản phẩm này là giá cả rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

- Sản phẩm đặc trưng:

+ Cao hải sản chiết xuất từ tôm, cua, mực.

Cao hải sản chiết xuất từ tôm, mực tươi

+ Cao hải sản chiết xuất từ tôm, mực, bề bề

Quy cách đóng gói: 20 kgs/thùng

HSD: 8 tháng

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, gia vị tẩm ướp, thực phẩm quay, nướng...


>> Hương hải sản dạng lỏng

Hương hải sản được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ hải sản như: tôm, cua, mực, cá.... Với các phân tử nhỏ li ti sẽ khuếch tán đều trong sản phẩm và không khí, sản phẩm hương hải sản dạng lỏng sẽ giúp định hướng mùi hương của sản phẩm được ứng dụng rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Quy cách đóng gói: 9 kgs/ thùng

HSD: 8 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 135
  • Tổng lượt truy cập 1,459,457