hương hành, hương tỏi, hương ớt

Trong các ngành sản xuất thực phẩm, rau củ quả trái cây là những hương vị không thể thiếu, góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho sản phẩm. Định hướng được xu thế này của các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, các chuyên gia Vina Aroma đã phát triển cung cấp dòng sản phẩm hương rau củ quả ở các dạng: bột hương, seasoning, hương lỏng....Đây là những sản phẩm hương tự nhiên hoặc tổng hợp, có thể sử dụng thay thể nguyên liệu tự nhiên như hành, tỏi, ớt, ngò gai, ngò rí... để tạo mùi thơm đặc trưng của các loại gia vị này mà không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của thực phẩm dử dụng.

>> Bột hương rau củ quả

Bột hương rau củ quả là dòng sản phẩm kết hợp giữa hương và vị của rau củ quả tự nhiên. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng, Dòng sản phẩm này được phát triển theo 2 hướng: Bột hương không vị và bột hương có vị.

Sản phẩm đặc trưng:

+ Bột hương hành

+ Bột hương tỏi

+ Bột hương ngò gai

+ Bột hương ngò rí

+ Bột hương ớt

+ Bột hương hồi

+ Bột hương sả

+ Bột hương quế

+ Bột hương tiêu...

- Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 12 tháng.

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất xúc xích, giò chả, đồ hộp...

Tỷ lệ sử dụng: 1 đến 15%

- Xem thêm thông tin các sản phẩm Bột hương rau củ quả tại đây

>> Seasoning rau củ quả

Seasoning rau củ quả : sản phẩm đã được nêm nếm đầy đủ các gia vị như: muối, đường mì chính, tiêu, hành, tỏi, đinh hương, ngò gai, ngò rí, ngũ vị, hồi quế..... tạo nên một gia vị hoàn chỉnh nhất. Dòng sản phẩm này thường được định hướng phát triển theo 2 xu hướng: theo công thức tỷ lệ có sẵn do Vina Aroma nghiên cứu, hoặc theo công thức KH cung cấp ký bảo mật với Vina Aroma.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Bột gia vị hành

+ Bột gia vị tỏi

+ Bột gia vị ớt

+ Bột gia vị rau củ hỗn hợp

+ Bột gia vị hành lá

+ Bột gia vị tiêu...

Quy cách đóng gói: 20 kgs/carton.

HSD: 12 - 18 tháng ( Tùy thuộc vào mã sản phẩm)

- Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng phun trực tiếp lên bề mặt bánh mặn, snack, gia vị các món kho, lẩu...

Tỷ lệ sử dụng: 1-15%

- Xem thêm thông tin các sản phẩm seasoning rau củ quả tại đây

>> Hương rau củ quả

Hương rau củ quả dạng lỏng là các dòng hương tự nhiên hoặc tổng hợp. Nhờ các phần tử tinh dầu li ti khuếch tán đều trong không khí và trong sản phẩm giúp định hướng mùi hương của sản phẩm ứng dụng được rõ ràng, hấp dẫn hơn.

Các sản phẩm đặc trưng:

+ Hương hành

+ Hương tỏi

+ Hương ngò gai

+ Hương ngò rí

+ Hương ớt

+ Hương hồi

+ Hương sả

+ Hương quế

+ Hương tiêu...

Quy cách đóng gói: 9 kgs/carton.

HSD: 18 tháng

Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sản xuất giò chả, xúc xích, bánh kẹo, đặc biệt trong sản phẩm chay.

- Xem thêm thông tin các sản phẩm hương rau, củ, quả dạng lỏng tại đây

Chưa có sản phẩm ...
Danh mục sản phẩm
    Đang cập nhật
Hỗ trợ trực tuyến
  • TRỤ SỞ CHÍNH
  • SALES 2
  • Mrs. Huệ  0931.586.960
  • Email: sales.02@vnaroma.com
  • SALES 3
  • . Mrs. Huệ 0931. 586.961
  • Email: sales.03@vnaroma.com
  • SALES 4
  • . Ms. Thúy Anh 0931.586.962
  • Email: sales.04@vnaroma.com
  • SALES 5
  • . Mr. Giang 0931.586.993
  • Email: sales.05@vnaroma.com
  • SALES 6
  • . Mr. Giang 0931.586.978
  • Email: sales.06@vnaroma.com
  • XUẤT KHẨU & OEM
  • . Ms. Hoan 0931.586.919
  • Email: export.oem@vnaroma.com
  • HOTLINE
  • . 0931.586.910
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 68
  • Tổng lượt truy cập 2,078,810