Phương pháp sấy FD - sấy thăng hoa là phương pháp tiên tiến đã được áp dụng và sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp sấy nhiệt truyền thống, sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm ra khỏi nguyên liệu bằng sự thăng hoa của nước do đó sản phẩm sấy FD có chất lượng cao (giữ được màu sắc, cấu trúc, hương vị, tính thủy hóa), giữ gìn hoạt tính sinh học, không làm mất hàm lượng vitamin.
Chính những ưu điểm lớn như trên mà phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến vào các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa học, y dược...
Thịt là thực phẩm quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống cung cấp lượng lớn hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt là protein, chất béo, chất xơ... Trong khi xã hội hiện đại càng phát triển,thời gian tính bằng giây bằng phút, con người càng trở nên bận rộn, ít thời gian chú tâm đến bữa ăn hàng ngày. Tình trạng này phát sinh ra nhiều vấn đề cần giải quyết:
Những đồ ăn nhanh Fastfood lên ngôi, nhưng có cung cấp đủ lượng dinh dưỡng thiết yếu?
Các sản phẩm tươi sống là sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng thời gian sử dụng ngắn, thời gian chế biến lâu. Làm cách nào để vừa có món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, lưu giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm, mà thời gian sử dụng kéo dài, dễ bảo quản và dễ mang theo như thức ăn nhanh hiện nay?
Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội hiện đại cùng với nhu cầu của khách hàng, Vina Aroma đã đầu tư, nghiên cứu thành công các sản phẩm thịt và sản phẩm chế biến từ thịt sấy FD
- Xem thêm thông tin các sản phẩm FD khác tại đây
|
|
|
Thịt gà sấy FD |
Thịt bò sấy FD |
Thịt heo sấy FD |
|
|
|
Giò sấy FD |
Xúc xích sấy FD |
Lạp xưởng sấy FD |
|
|
|
Há cảo sấy FD |
Trứng sấy FD |
|
Chưa có sản phẩm ...