hải sản sấy FD

Phương pháp sấy FD - sấy thăng hoa là phương pháp tiên tiến đã được áp dụng và sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp sấy nhiệt truyền thống,  sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm ra khỏi nguyên liệu bằng sự thăng hoa của nước do đó sản phẩm sấy FD có chất lượng cao (giữ được màu sắc, cấu trúc, hương vị, tính thủy hóa), giữ gìn hoạt tính sinh học, không làm mất hàm lượng vitamin.


Chính những ưu điểm lớn như trên mà phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến vào các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa học, y dược...


Các sản phẩm được chế biến từ Hải sản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi hương vị riêng biệt, đậm đà và giá trị dinh dưỡng dồi dào. Chính vì thế, Sản phẩm Hải sản sấy FD đã và đang trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi tính năng tiện dụng, mùi vị thơm ngon hấp dẫn, màu sắc đặc trưng vẫn được lưu giữ trong sản phẩm qua quá trình sấy.


Mực sấy FD Ngao sấy FD
Sợi cua sấy FD Tôm sấy FD
Chưa có sản phẩm ...
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 140
  • Tổng lượt truy cập 1,459,462