Tin tức

  • Thông báo tuyển dụng - 10/09/2018, 08:31 pm - - Tuyển dụng -
    Tuyển dụng nhân viên QA, nhân viên QC
  • Thông tin tuyển dụng - 2016 - 18/11/2016, 03:19 pm - - Tuyển dụng -
    Tuyển Lao động phổ thông
  • Phụ gia thực phẩm và những ứng dụng - 12/03/2015, 02:59 pm - - Ứng dụng -
    Đó là các chất phụ gia, tiếng Anh là “Food Additives”. Chất phụ gia đã đóng góp vai trò quan trọng để làm thực phẩm phong phú, cất giữ an toàn lâu ngày, giúp quý bà nội trợ không phải ngày ngày xách giỏ đi chợ mua lạng thịt, bó rau.
  • Tuyển nhân sự - 12/09/2014, 11:42 am - - Tuyển dụng -
    Công ty TNHH Hương liệu thực phẩm Việt Nam tuyển nhân sự
  • FSSC 22000 là giấy thông hành để tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn toàn cầu - 11/09/2014, 05:32 pm - - Tin tức -
    FSSC 22000 là giấy thông hành để tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn toàn cầu.
  • Bột Hương Rau - 05/09/2014, 05:19 pm - - Sản phẩm dạng bột -
    Bột Hương Rau
  • Bột Hương Củ Quả - 05/09/2014, 05:15 pm - - Sản phẩm dạng bột -
    Bột Hương Củ Quả
  • Dạng Bột Khác - 05/09/2014, 05:08 pm - - Sản phẩm dạng bột khác -
    Để hướng tới đa dạng hóa các sản phẩm nông sản, bột gia vị, Vina Aroma có phát triển thêm các dòng sản phẩm bột gia vị có giá trị dinh dưỡng cao, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Những nhóm sản phẩm này đang dần được bổ sung công dụng cũng như thành phần trong đó để Quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về các loại rau, quả và thảo dược có sẵn ở Việt Nam...
  • Sản Phẩm Từ Nghệ - 05/09/2014, 05:03 pm - - Sản phẩm từ nghệ -
    Nghệ có thành phần cucumin có thể chữa lành vết thương, làm sáng da, liền sẹo. Nghệ thường được dùng nhiều để tạo màu trong các món cà ri, ngũ vị, dùng để tẩm ướp hoặc dùng trực tiếp trong vắt mỳ để sản phẩm có màu vàng, hấp dẫn. Nghệ thường được dùng kết hợp với các loại gia vị khác để cho kết quả tối ưu cho các ứng dụng trong thực phẩm.
  • Sản Phẩm Từ Gừng - 05/09/2014, 05:00 pm - - Sản phẩm từ gừng -
    Gừng chứa đựng cả hai giá trị dinh dưỡng và y tế, vừa là thuốc vừa là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng hơn. Nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy gừng có thành phần hóa học phức tạp chứa zingiberene, phellandrene, xeton, gừng, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan... Nó không chỉ giảm bớt mùi của thực phẩm mà còn giảm bớt nhiều thành phần có hại tiềm tàng trong thực phẩm. Gừng được dùng nhiều trong bánh kẹo, hạt nêm, đồ hộp, thực phẩm đông lạnh, gia vị tẩm ướp, trà…
Hỗ trợ trực tuyến
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 171
  • Tổng lượt truy cập 1,541,764