Hương liệu thực phẩm

Sản Phẩm Từ Gừng

Gừng chứa đựng cả hai giá trị dinh dưỡng và y tế, vừa là thuốc vừa là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng hơn. Nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy gừng có thành phần hóa học phức tạp chứa zingiberene, phellandrene, xeton, gừng, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan... Nó không chỉ giảm bớt mùi của thực phẩm mà còn giảm bớt nhiều thành phần có hại tiềm tàng trong thực phẩm. Gừng được dùng nhiều trong  bánh kẹo, hạt nêm, đồ hộp, thực phẩm đông lạnh, gia vị tẩm ướp, trà…

Hỗ trợ trực tuyến
  • TRỤ SỞ CHÍNH
  • SALES 2
  • Ms. Trang  0931.586.960
  • Email: sales.02@vnaroma.com
  • SALES 3
  • . Ms. Chiều 0931. 586.961
  • Email: sales.03@vnaroma.com
  • SALES 4
  • . Ms. Thúy Anh 0931.586.962
  • Email: sales.04@vnaroma.com
  • SALES 5
  • . Ms. Nhung 0931.586.993
  • Email: sales.05@vnaroma.com
  • XUẤT KHẨU & OEM
  • . Ms. Hoan 0931.586.919
  • Email: export.oem@vnaroma.com
  • HOTLINE
  • . 0931.586.910
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 281
  • Tổng lượt truy cập 2,240,509