-
Bột hương bò
- 05/09/2014, 11:45 am -
Sản phẩm bột hương bò là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món bò như bò nướng, bò cay, bò hầm...
-
Bột
- 05/09/2014, 11:39 am -
Sản phẩm bột hương heo là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món heo như heo nướng, heo hầm, heo luộc...
-
Bột Hương Gà
- 05/09/2014, 11:32 am -
Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món gà như cà ri gà, gà quay, gà nướng, gà luộc...
-
Bột Hải Sản
- 05/09/2014, 11:11 am -
Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu hải sản tự nhiên sạch, có vị ngọt đặc trưng của hải sản. Hải sản rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là giàu omega 3, vitamin A, sắt, kẽm, canxi…
-
Sản phẩm hương liệu (test )
- 04/09/2014, 09:55 am -
ACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) là hệ thống phân tích mối nguy và xác định điểm kiểm soát trọng yếu trong sản xuất và sử dụng thực phẩm đểđảm bảo rằng thực phẩm là an toàn khi tiêu dùng (tức là nó không có mối nguy hiểm không