Tin tức

  • Dạng bột khác - 05/09/2014, 12:02 pm - - Sản phẩm dạng bột -
    Dạng bột khác
  • Bột hương Tôm - 05/09/2014, 11:52 am - - Sản phẩm dạng bột -
    Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngọt thịt tôm tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món tôm như tôm hấp, tôm luộc, tôm nướng than hoa...
  • Bột hương bò - 05/09/2014, 11:45 am - - Sản phẩm dạng bột -
    Sản phẩm bột hương bò là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món bò như bò nướng, bò cay, bò hầm...
  • Bột - 05/09/2014, 11:39 am - - Sản phẩm dạng bột -
    Sản phẩm bột hương heo là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món heo như heo nướng, heo hầm, heo luộc...
  • Bột Hương Gà - 05/09/2014, 11:32 am - - Sản phẩm dạng bột -
    Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa vị bột thịt, xương tự nhiên và những tinh chất hương được tạo ra dựa trên mùi hương đặc trưng của các món gà như cà ri gà, gà quay, gà nướng, gà luộc...
  • Bột Hải Sản - 05/09/2014, 11:11 am - - Sản phẩm dạng bột -
    Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu hải sản tự nhiên sạch, có vị ngọt đặc trưng của hải sản. Hải sản rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là giàu omega 3, vitamin A, sắt, kẽm, canxi…
  • Sản phẩm hương liệu (test ) - 04/09/2014, 09:55 am - - Sản phẩm hương liệu -
    ACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) là hệ thống phân tích mối nguy và xác định điểm kiểm soát trọng yếu trong sản xuất và sử dụng thực phẩm đểđảm bảo rằng thực phẩm là an toàn khi tiêu dùng (tức là nó không có mối nguy hiểm không thể chấp nhận cho sức khỏe). Ngoài việc nhận biết những mối nguy có thể xảy ra trong quá trình sản xuất thực phẩm, nó còn đặt ra các biện pháp kiểm soát để phòng ngừa. Hệ thống này được hình thành vào những năm 1960 bởi Công ty Pillsbury. Cùng với viện Quản lý Không gian và Hàng không Quốc gia (NASA) và phòng thí nghiệm quân đội Mỹở Natick, Công ty Pillsbury đã phát triển hệ thống này để bảo đảm an toàn thực phẩm cho các phi hành gia trong chương trình không gian. Dần dần HACCP được phát triển theo yêu cầu của thị trường và được phát triển theo yêu cầu của thị trường và được áp dụng trong sản xuất công nghiệp. Nhiều tổ chức quốc tế như Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Mỹ, Ủy ban Tư vấn quốc gia về tiêu chuẩn vi trùng học cho thực phẩm và Ủy ban thực phẩm Codex WHO/ FAO đã thưà nhận HACCP là một hệ thống có hiệu quả kinh tế nhất cho bảo đảm an toàn thực phẩm. HACCP trở nên quan trọng bởi vì nó kiểm soát mối nguy tiềm tàng trong sản xuất thực phẩm. Thông qua việc kiểm soát những rủi ro thực phẩm chủ yếu, như chất gây ô nhiễm do vi trùng, hóa học hay vật l
  • Ứng dụng sản phẩm dạng bột thịt. - 29/08/2014, 05:45 pm - - Ứng dụng -
    Hiện nay, Vina Aroma có rất nhiều sản phẩm dạng bột được sản xuất từ: gà, heo, bò, tôm, hải sản để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây, là những ứng dụng thiết thực từ những sản phẩm dạng bột thịt của Vina Aroma.
  • Ứng dụng sản phẩm dạng bột hương - 29/08/2014, 05:43 pm - - Ứng dụng -
    Bên cạnh dòng sản phẩm bột thịt, Vina Aroma còn có những sản phẩm bột hương được sản xuất từ gà, heo, bò, tôm, hải sản. Đặc trưng của nhóm sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa hương và vị ngọt được chiết xuất từ các loại nguyên liệu thịt tự nhiên, được xử lý qua các công đoạn chế biến làm dậy lên hương thơm đặc trưng và sự đa dạng về vị nhằm tạo vị tròn đầy
  • Ứng dụng sản phẩm seasoning - 29/08/2014, 05:41 pm - - Ứng dụng -
    Dòng sản phẩm này đã được những chuyên viên của Vina Aroma nghiên cứu sẵn theo công thức, tỷ lệ nhất định để tạo vị kết hợp với hương tự nhiên, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, hoặc phát triển theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dòng sản phẩm này được coi là nghệ thuật của sự sắp đặt những gia vị đặc trưng của Việt nam cùng với các nguyên liệu từ gà, heo, bò, tôm, hải sản.
Hỗ trợ trực tuyến
  • TRỤ SỞ CHÍNH
  • SALES 2
  • Ms. Trang  0931.586.960
  • Email: sales.02@vnaroma.com
  • SALES 3
  • . Ms. Chiều 0931. 586.961
  • Email: sales.03@vnaroma.com
  • SALES 4
  • . Ms. Thúy Anh 0931.586.962
  • Email: sales.04@vnaroma.com
  • SALES 5
  • . Ms. Nhung 0931.586.993
  • Email: sales.05@vnaroma.com
  • XUẤT KHẨU & OEM
  • . Ms. Hoan 0931.586.919
  • Email: export.oem@vnaroma.com
  • HOTLINE
  • . 0931.586.910
Kiến thức thực phẩm
  • Đang cập nhật
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 26
  • Tổng lượt truy cập 2,240,254